icon_gen02 ขอเชิญ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และนักศึกษา  ภาค กศ.ปช. เข้าร่วมพิธีไหว้ครู 2560 และกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกเขียว-เหลือง

kru_K_2017

ขอเชิญนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และ นักศึกษา ภาค กศ.ปช. เข้าร่วมพิธีไหว้ครู 2560 และกิจกรรมสานสัมพันธ์ลูกเขียว-เหลือง ในวันอาิมตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี